GIÁ LƯU TRỮ DI ĐỘNG


Giá lưu trữ di động :
Giá lưu trữ di động

Hệ thống giá lưu trữ di động được Chúng tôi thiết kế, sản xuất tuỳ thuộc nhu cầu, đặc thù cũng như điều kiện mặt bằng - không gian lưu trữ. Việc triển khai hệ thống giá lưu trữ này mạng lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, bao gồm:

+ Tăng gần gấp 2 lần khả năng lưu trữ so với giá cố định, giảm diện tích kho lưu trữ;
+ Tính thẩm mỹ cao;
+ Tăng khả năng bảo mật;
+ Thiết kế modun, linh hoạt, thuận tiện trong lắp đặt và vận hành.

Sản xuất theo đơn đặt hàng:

Với mặt bằng nhà xưởng hơn 10.000 m2, cùng với hệ thống máy móc được trang bị mới - hiện đại, đội ngũ kỹ sư công nhân có kinh nghiệm - nhiệt huyết,chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với bạn hàng, đối tác thực hiện sản xuất theo yêu cầu.

DỊCH VỤ CHỈNH LÝ TÀI LIỆU


Mục đích chỉnh lý:

Tổ chức sắp xếp hồ sơ, tài liệu một cách khoa học, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý, khai thác và bảo quản tài liệu; lựa chọn tài liệu giao nộp vào lưu trữ lịch sử; loại ra những tài liệu hết giá trị để tiêu hủy nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng kho tàng và trang thiết bị, phương tiện bảo quản; đảm bảo quy trình bảo mật thông tin trong hoạt động của cơ quan.

Quy trình chỉnh lý tài liệu:

Mô tả chi tiết Quy trình Chỉnh lý tài liệu giấy theo quyết định 128/QĐ-VTLTNN ngày 01/06/2009 của Cục Văn Thư và Lưu trữ Nhà nước về việc ban hành Quy trình “Chỉnh lý tài liệu giấy” theo TCVN ISO 9001: 2000

Phương thức thức hiện:

Tùy theo đặc thù, tính chất hoạt động của các đơn vị, Chúng tôi sẽ đề xuất gói dịch vụ tương ứng theo các phương thức sau:

+ Phương thức trọn gói: Chúng tôi sẽ tiếp nhận toàn bộ công việc từ khâu đầu đến khâu kết thúc và chuyển giao qui trình nghiệp vụ cho cán bộ của đơn vị vào thời điểm kết thúc hoạt động, đơn vị đóng vai trò giám sát và quản lý chất lượng công việc.
+ Phương thức chuyên gia: Đơn vị tự thực hiện các qui trình nghiệp vụ, Chúng tôi là người đóng vai trò chuyên gia trong việc hướng dẫn, kiểm tra và giám sát chất lượng kết quả chỉnh lý.
+ Phương thức phối hợp: Chúng tôi sẽ cử nhân sự có chuyên môn nghiệp vụ các chuyên gia tham gia thực hiện cùng đơn vị dựa trên các phươung án chỉnh lý tài liệu đã phê duyệt thống nhất.